BÌNH KHÍ NITO HÓA LỎNG

Khí Nitơ là khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và bắt lửa. Bình Khí Nitơ hóa lỏng thường được sử dụng làm khí bảo vệ các quá trình công nghệ trong ngành công nghiệp điện tử ngành bán dẫn. Nito có mặt trong tất cả các cơ thể sống, chủ yếu ở dạng các amino axit (và protein) và cũng có trong các axit nucleic.

BÌNH KHÍ NITO HÓA LỎNG

1. KHÁI NIỆM VÀ ĐẶC TÍNH CỦA KHÍ NITƠ

  • Khí Nitrogen là khí không màu, không mùi, không vị, không độc hại và bắt lửa. Khí Nitơ chiếm 78.03% về thể tích trong không khí. Khí Nitơ dạng khí được sản xuất nhanh chóng bằng cách cho nitơ hóa lỏng ấm lên và bay hơi. 
  • Khí Nitơ hóa lỏng có nhiều ứng dụng như là sự thay thế trơ hơn cho không khí khi mà sự ôxy hóa là không mong muốn, để bảo quản tính tươi của thực phẩm đóng gói hay dạng rời.

Bình Khí Nitơ hóa lỏng

 

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BÌNH KHÍ NITƠ HÓA LỎNG

Bình Khí Nitơ hóa lỏng

3. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ NITƠ TRONG ĐỜI SỐNG

  • Khí Nitơ hóa lỏng  cũng được sử dụng để sản xuất các linh kiện điện tử như tranzito, điốt, và mạch tích hợp, sản xuất thép không gỉ, bơm lốp ô tô và máy bay, do tính trơ và sự thiếu các tính chất ẩm, ôxi hóa của nó, ngược lại với không khí.
  • Khí Nitrogen được sử dụng như là nguồn khí công nghiệp  không thể thiếu trong quá trình luyện kim như xử lý nhiệt, làm lạnh nhanh, làm sạch xỉ kim loại, sản xuất bột kim loại, cắt Plasma, sản xuất kính nổi.
  • Khí Nitrogen được sử dụng trong công nghiệp xây dựng: làm đông cứng đất, làm lạnh bê tông; công nghệ sản xuất cao su và nhựa; công nghiệp điện tử bán dẫn: khí bảo vệ các quá trình công nghệ;
  • Khí Nitơ hóa lỏng  còn đ khí bảo vệ chống cháy nổ, tái chế vật liệu Composite để bảo vệ môi trường, kỹ thuật an toàn...

Bình Khí Nitơ hóa lỏng

Nhà máy sản xuất khí Nitơ hóa lỏng và bồn chứa - bình khí nitơ hóa lỏng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm bình Khí Nitơ hóa lỏng  dùng trong công nghệ thực phẩm như đống gói và bảo quản thực phẩm, làm đông lạnh nhanh, bảo quản tinh đông viên…; Cung cấp khí công nghiệp  và khí hóa lỏng  sử dụng vào công nghệ sinh học và y tế như: làm lạnh và bảo quản vật liệu sinh học, mổ lạnh....

4. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÌNH KHÍ NITƠ HÓA LỎNG

 

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ 
KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 228 đường Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

GỌI NGAY >>> 0909 210 743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha