BÌNH KHÍ ARGON HÓA LỎNG

Khí Argon là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Ar và là khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và germani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn.. Bình Khí Argon hóa lỏng được sử dụng trong các loại đèn điện do nó không phản ứng với dây tóc trong bóng đèn ngay cả ở nhiệt độ cao và trong các trường hợp mà nitơ phân tử là một khí bán trơ không ổn định...

BÌNH KHÍ ARGON HÓA LỎNG

BÌNH KHÍ ARGON HÓA LỎNG

Nhà máy sản xuất và phân phối khí Argon hóa lỏng và bình khí Argon tiêu chuẩn chất lượng...

1. KHÁI NIỆM VÀ ĐẶC TÍNH CỦA KHÍ ARGON

  • Khí Argon là loại khí trơ - khí công nghiệp  và hòa tan trong nước nhiều gấp 2,5 lần nitơ và xấp xỉ độ hòa tan của khí oxy và có độ ổn định cao này là không màu, không mùi trong cả dạng lỏng và khí. 
  • Khí Argon nặng hơn không khí nên nó có thể lắng gần lớp đáy của bình chứa khí Argon, đặc biệt là khi ở trạng thái áp suất thấp.
  • Các hợp chất hóa học của khí công nghiệp  Argon trở thành một loại khí bảo vệ lý tưởng ngay cả trong môi trường nhiệt, thường dùng trong lĩnh vực hàn, luyện kim như được sử dụng là môi trường khí trơ trong nhiều công nghệ hàn kim loại, bao gồm hàn kim loại khí trơ (mig) và hàn vonfram khí trơ (tig). Trong một môi trường áp suất cao, khí Argon biểu hiện trạng thái thực lệch khỏi nguyên lý khí lý tưởng.

BÌNH KHÍ ARGON HÓA LỎNG

Chuyên cung cấp bình khí Argon hóa lỏng tại khu vực Miền Đông Và Miền Tây Nam Bộ...

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BÍNH CHỨA KHÍ ARGON

BÌNH KHÍ ARGON HÓA LỎNG

Thông số tiêu chuẩn bình khí Argon hóa lỏng ..

3. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ ARGON TRONG ĐỜI SỐNG

- Khí Argon được sử dụng trong công nghiệp nhiệt luyện như: đối với các kim loại dể phản ứng với khí Nitơ, hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nitơ, thì Argon là một môi trường bảo vệ lý tưởng.

- Khí Argon  là loại khí công nghiệp  có tác dụng làm trơ và làm sạch như dùng để sạch các bồn chứa và ống dẫn trong các nhà máy sản xuất dược phẩm và hóa chất công nghiệp.

-  Khí Argon hóa lỏng dùng để tinh chế kim loại và được sử dụng làm chất bán dẫn.

- Khí hóa lỏng  Argon được sử dụng trong công nghệ Hàn thủ công và công nghiệp như khí Argon được dùng để bảo vệ kim loại nung chảy khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường khi ở dạng tinh khiết hoặc hổn hợp.

- Khí Argon còn được sử dụng trong công nghệ Cắt công nghiệp như khí Argon được sử dụng thể tinh khiết ở nhiệt độ rất cao trong ứng dụng cắt Plasma của hộp kim đen và không-đen.

>>> Ngoài ra Công ty Đại Đoàn Kết còn cung cấp các loại khí công nghiệp - khí hóa lỏng và các loại Bình khí Argon hóa lỏng, Bình khí Nitơ hóa lỏng, Bình Khí CO2 hóa lỏng tại tất cả các khu vực tại Miền Nam, Vỏ chai chứa khí hóa lỏng. v.v.

4. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHÍ ARGON HÓA LỎNG

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ 
KHÍ HÓA LỎNG - KHÍ CÔNG NGHIỆP 

Công ty KHÍ HÓA LỎNG Đại Đoàn Kết
Nhà cung cấp khí hóa lỏng hàng đầu tại Miền Nam

Địa chỉ: Số 228 đường Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

GỌI NGAY >>> 0909 210 743

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha